Giao hàng toàn quốc

Đến 63 Tỉnh Thành

Công nghệ tiên tiến

Từ Mỹ và Hàn Quốc

Tư vấn 24/7

Về sản phẩm & đặt hàng

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân năm 2019

 

 

Nhằm đầu tư để phát triển sân chơi cho các tay vợt trong cả nước và khuyến khích nâng cao sức khỏe cho thanh niên Việt, Yến sào Nest Art đồng tài trợ Giải Bóng bàn vô địch toàn quốc Báo Nhân Dân Lần 37 năm 2019.

Giải bóng bàn vô địch toàn quốc Báo Nhân Dân năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20/05 đến ngày 26/05/2019 tại Nha Trang, quy tụ những tay vợt hàng đầu của bóng bàn Việt Nam, như: Anh Tuấn, Tuấn Quỳnh, Mỹ Trang,…

 

Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 37 tranh Cúp Petro Vietnam – Đạm Cà Mau diễn ra tại nhà thi đấu đa năng Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, do Báo Nhân Dân phối hợp Tổng cục Thể Dục Thể Thao, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

 

Tham dự giải năm nay có 148 vận động viên đến từ 16 đoàn bóng bàn đến từ các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên cả nước tham dự, như: Công an Nhân dân, Hà Nội T&T, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Quân đội Tp. Hồ Chí Minh,…

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 7 nội dung: đồng đội nam- nữ, đôi nam- nữ, đôi nam nữ, đơn nam- nữ.

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 9/05/2019, BTC cũng chỉ ra một số điểm mới trong giải đấu năm nay. Trong đó đáng chú ý là việc cho phép HLV được đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các VĐV ở mọi thời điểm, miễn là không làm gián đoạn trấn đấu.

Lễ bốc thăm các nội dung thi đấu sẽ diễn vào 8h00 ngày 18/5. Ngày 20/5 các tay vợt sẽ bắt đầu thi đấu ở nội dung Đồng đội nam, nữ, và 19h00 cùng ngày diễn ra lễ khai mạc. Lễ bế mạc diễn và trao các bộ huy chương sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 26/5.

 

Năm nay, Tổ yến Nest Art là một trong những nhà tài trợ chính cho giải đấu, với mong muốn  phát triển nền thể thao Việt Nam nói chung và bộ môn bóng bàn nói riêng.

Thông qua đó, Nest Art cũng khuyến khích nâng cao sức khỏe của thanh niên Việt.

 

 

 

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: